009bet009game009game

Thu Kenny gợi ý những layout makeup cô dâu hót nhất 2023

Mỗi năm, xu hướng trang điểm cho cô dâu đều có những thay đổi. Nếu ở những năm 90, đa phần cô dâu sẽ được dặm nhiều phấn, môi đánh đỏ quyến rũ và nổi bật thì những năm trở lại đây, cách trang điểm cho cho cô dâu thay đổi đa dạng, biến hóa nhiều hơn với tone trang điểm nhạt hơn. Ở nhà rảnh rỗi, cùng 𝐓𝐡𝐮 𝐊𝐞𝐧𝐧𝐲 ôn lại những layout make up hot nhất 2023 nhé!

Trang điểm tone cam

Bao giờ màu sắc nhẹ nhàng như cam chính là chân ái dành cho các nàng. Cách trang điểm này chủ yếu nhấn vào đôi mắt, kẻ eyeliner ở mí trên, mí dưới. Lớp nền không quá lì, khô ráo và mỏng mịn. Lông mi chỉ chuốt mascara nhẹ, bầu mắt phủ chút phấn cam nhạt nhẹ nhàng tạo vẻ tươi tắn. Bên cạnh đó, son cam đánh ở lòng môi giúp tô vẻ trẻ trung của cô dâu. Cách trang điểm này không quá cầu kỳ và lại tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Makeup trong trẻo với tone hồng đào

Sắc vàng của người Á đông rất phù hợp với kiểu makeup này và cũng mang đến sự nhẹ nhàng, tự nhiên hơn. Ưu điểm của cách trang điểm này là lớp phấn nền được sử dụng chỉ cần trắng hơn da thật 1-2 tông. Đồng thời, đôi mắt được tối giản, chỉ dặm phấn cam nhẹ nhàng, mi thật được chuốt cong với mascara nên diện mạo cô dâu lúc này trông vô cùng tự nhiên.

Phong cách Tây Âu

Nếu yêu thích văn hóa phương Tây thì bạn đừng ngần ngại chọn cách nhấn vào đôi mắt đen khói, tô đậm, kẻ highlight kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, cần tạo những mảng sáng tối hài hòa trên khuôn mặt kết hợp với đôi môi tô son màu trầm. Hãy ngắm nhìn cách trang điểm của cô dâu Âu Mỹ và còn có thể chọn váy theo họ để có được các kiểu tôn vóc dáng, đem lại diện mạo hoàn hảo cho cô dâu makeup theo layout này.

Tone màu Pastel

Nếu luôn là cô nàng sành điệu thì việc lựa chọn gam pastel trong ngày cưới là điều vô cùng lý tưởng. Cách trang điểm này là lông mày kẻ ngang, đôi môi hồng đào chúm chím. Cô dâu sẽ hoàn toàn trở thành tâm điểm chú ý của cả hội trường.

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Đăng ký thông tin