009bet009game009game

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Mang theo những rung cảm với cái đẹp và nghệ thuật, Master Thu Kenny đã từng bước chạm tay tới tinh hoa makeup, tô điểm thêm sắc màu rạng rỡ để makeup Việt Nam có được bước chuyển mình đầy mạnh mẽ.

Đóa hoa rạng rỡ trong giới makeup chuyên nghiệp – Master Thu Kenny là cái tên đã không còn xa lạ trong cộng đồng M.U.A Việt Nam. Đón đầu những xu hướng makeup mới nhất, CEO/Owner và Founder của thương hiệu THU KENNY MAKEUP ACADEMY – Master Thu Kenny, người đã góp phần đưa thị trường makeup tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn, khơi nguồn cho những thăng hoa và sáng tạo.

HÀNH TRÌNH 12 NĂM ĐỂ TẠO NÊN MÀU SẮC CỦA RIÊNG MÌNH

Xuất phát từ niềm đam mê và sự yêu thích với cái đẹp, Thu Kenny tạo nên sợi dây liên kết giữa cuộc sống và nghệ thuật khi lựa chọn makeup và sự sống động của màu sắc để làm đẹp cho đời. Khởi đầu với muôn vàn khó khăn, liên tục đổi mới tư duy, hướng đi của mình để bắt nhịp được với xu hướng thế giới mà vẫn tạo được màu sắc của riêng mình, 12 năm là khoảng thời gian đủ dài để Thu Kenny chứng minh cho những gì mình đã cố gắng đạt được.

Sở hữu cho riêng mình “gia tài” kinh nghiệm với hơn 12 năm chinh chiến trong nghề và góp mặt tại những sự kiện lớn nhỏ trong nước, Thu Kenny đã từng bước đạt được những dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp và thành công xây dựng thương hiệu THU KENNY MAKEUP ACADEMY, có được chỗ đứng nhất định trong lòng quý khách hàng.

KHAO KHÁT ĐƯA NỀN MAKEUP VIỆT NAM PHÁT TRIỂN HƠN NỮA

Trở thành Master đào tạo makeup Top 1 Việt Nam khi chỉ mới 25 tuổi, đó chính là một quá trình dài sống hết mình với niềm đam mê và sự cố gắng không ngừng nghỉ. Tích lũy kiến thức, kinh nghiệm và sự bài bản để theo đuổi con đường makeup chuyên nghiệp, cô giáo Thu Kenny của chúng ta mang trong mình khao khát đưa nền makeup trong nước sánh vai cùng bạn bè quốc tế. Không ngại thử thách mình trước những kỹ thuật biến hóa linh hoạt, không ngừng học điều mới mẻ và nâng cấp tư duy bản thân, một người làm nghệ thuật thực thụ sẽ tiếp nối và nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê, khởi đầu cho những thăng hoa.

Sự đầu tư nghiêm túc và thông minh đã đem đến cho Thu Kenny một THU KENNY MAKEUP ACADEMY phát triển vững mạnh như ngày hôm nay. Không chỉ tập trung phát triển thương hiệu bản thân, Master Thu Kenny còn khẳng định mình trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo. Định hướng nghề nghiệp và là người bạn đồng hành cũng những “chiến binh” gia nhập thị trường makeup, cô giáo Thu Kenny có những chiến lược, chuyên đề bài bản để cung cấp những khóa học theo đúng chuẩn quốc gia. Hàng năm, Thu Kenny Makeup Academy đã đào tạo thành công ít nhất 300 học viên, tạo được danh tiếng trong nghề và sở hữu mức thu nhập khủng.

Đội ngũ makeup thu kenny

Thu kenny
Bà trùm bridal make up với nhiều layout đa phong cách cực phẩm, hướng đến lối trang điểm tự nhiên hoàn hảo nức danh thời gian qua.​
Herry Trần
Bậc thầy của những kỹ thuật xử lý nền không khuyết điểm đỉnh cao, sở hữu kho tàng kiến thức chuyên sâu về da và mỹ phẩm.

Đăng ký thông tin