009bet009game009game

TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP

Đây là khóa học chuyên về cô dâu và beauty – makeup look dành cho các học viên mới vào nghề, mang tính ứng dụng cao.

Khóa học sẽ giúp nắm vững các kỹ thuật trang điểm và làm tóc từ cơ bản tới nâng cao, đa dạng hóa các phong cách và định hình thương hiệu cá nhân.

Học viên sau khi tốt nghiệp đảm bảo khả năng độc lập nghề nghiệp makeup artist và sở hữu mức thu nhập hấp dẫn

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHÓA học

Bridal Makeup là khóa học chuyên nghiệp dành cho các bạn muốn học về các kĩ thuật có tính ứng dụng cao, có thể ra nghề vào tạo thu nhập tốt ngay lập tức. Với giáo trình được biên soạn đầy đủ và liên tục cập nhật những xu hướng cô dâu mới nhất, học viên có thể tiếp cận những style trang điểm khác nhau và từ đó tạo ra bản sắc riêng và linh hoạt với từng hoàn cảnh.

Khóa đào tạo chủ yếu về kĩ thuật makeup cô dâu từ cơ bản đến nâng cao nên sẽ phù hợp với các bạn mới bắt đầu vào nghề, các bạn đã từng theo học các chương trình cơ bản và muốn nâng cao tay nghề, hiểu biết chuyên sâu và rộng hơn đối với lĩnh vực trang điểm cô dâu

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Nắm vững các kiến thức cơ bản nhất về mỹ phẩm, chất liệu makeup, kiến thức về cách phân loại da.

Nắm vững quy trình để tạo ra sản phẩm Makeup & Hair Bridal & Beauty theo chuẩn quốc tế.

Học được kỹ năng nhận diện và phân tích ưu nhược điểm từng gương mặt để chọn ra layout makeup phù hợp.

Hoàn thiện khả năng nhận định, sáng tạo xây dựng các layout và các concept make up mở rộng đa dạng chủ đề từ makeup beauty đến makeup cô dâu

Nâng cấp kỹ năng chuyên môn và tư duy sáng tạo, khẳng định chất riêng trong giới makeup artist, định hình và quảng bá thương hiệu cá nhân.

Chọn được hướng đi cho bản thân sau khi hoàn thành khóa học (trở thành makeup artist, chủ makeup store – studio ảnh viện, beauty blogger,…)

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP KHÓA HỌC

Tất cả các bạn học viên có niềm đam mê với makeup và muốn trở thành makeup artist chuyên nghiệp về Bridal & Beauty.

Các bạn đã từng trải qua các khóa đào tạo makeup tại các cơ sở khác nhưng vẫn chưa thuần thục các kỹ năng, dẫn đến bị hổng kiến thức.

Mong muốn học hỏi, cập nhật và vận dụng các kĩ thuật và xu hướng makeup đang thịnh hành trên thế giới.

HỌC PHÍ 50.000.000VNĐ
GIẢM CÒN 40.000.000VNĐ/ 3 tháng

GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC

Master THU KENNY – cô giáo Nguyễn Thu là CEO/Owner và là Founder của thương hiệu THU KENNY MAKE UP.

Với hơn 12 năm theo đuổi đam mê, gây dựng thương hiệu và khẳng định vị trí của mình trong thế giới Make Up Chuyên nghiệp . Trở thành Master đào tạo makeup TOP 1 Việt Nam khi mới 25 tuổi.

Hàng năm, Master Thu Kenny đã đào tạo thành công ít nhất 300 học viên, hướng nghiệp và đồng hành cùng các bạn bằng những khóa học theo đúng quy chuẩn quốc gia. Đã có rất nhiều học viên của THU KENNY có danh tiếng cao trong nghề với thu nhập khủng

HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC GÌ sau khi tham gia khóa học

LỘ TRÌNH ĐÚNG, ĐỊNH HƯỚNG CHUẨN: Make up cô dâu, make up thời trang, tiệc, concept, hoá trang,… giáo trình chuẩn quốc tế

GIẢNG VIÊN TẬN TÌNH: được trực tiếp hướng dẫn tỉ mỉ bởi cô giáo Thu Kenny với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành

ĐÀO TẠO CHUẨN RA NGHỀ: Bổ trợ thêm kiến thức về setup hình ảnh, ánh sáng cơ bản dành riêng cho makeup artist, kỹ năng marketing cơ bản, xây dựng thương hiệu cá nhân.

TĂNG THU NHẬP GẤP NHIỀU LẦN nhờ được định hướng phát triển kỹ năng quản lý công việc, làm việc nhóm và chăm sóc khách hàng.

TỰ TIN CHUYỂN NGÀNH VỚI ĐỘNG LỰC từ các chương trình thực tế chuyên nghiệp với những KOL, CHUYÊN GIA hàng đầu và workshop bổ ích.

CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN tốt nghiệp sau khóa học, cơ hội việc làm tại store rộng mở.

Đăng ký thông tin