009bet009game009game

GIỚI thiệu CHUNG VỀ KHÓA học

Professional Makeup & Hair là khóa học tiêu chuẩn quốc tế với quy trình đào tạo kiến thức nền tảng cơ bản nhất dành cho học viên. Hướng người học đến con đường trở thành một Makeup Artist chuyên nghiệp ngay cả với xuất phát điểm từ con số không. Khi tham gia lớp bạn sẽ được tiếp cận nền tảng kiến thức mới nhất với đầy đủ kiến thức từ makeup Cô dâu , Makeup tiệc, fashion, hóa trang.

Khóa học sẽ giúp nắm vững các kỹ thuật trang điểm và làm tóc cơ bản và kỹ thuật ứng dụng, đa dạng hóa các phong cách và định hình thương hiệu cá nhân (trở thành makeup artist, makeup store, beauty blogger,…). Học viên sau khi tốt nghiệp đảm bảo khả năng độc lập nghề nghiệp makeup artist và sở hữu mức thu nhập hấp dẫn.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Nắm vững các kiến thức cơ bản nhất về mỹ phẩm, chất liệu make, kiến thức về phân loại da.

Nắm chắc quy trình để tạo ra sản phẩm Makeup & Hair chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế.

Kĩ năng nhận diện và phân tích ưu nhược điểm từng gương mặt.

Hoàn thiện khả năng tự xây dựng các layout và các concept makeup mở rộng theo tất cả chủ đề khác nhau từ (trang điểm cá nhân, makeup beauty, thời trang, sân khấu truyền hình, makeup mẹ, makeup cô dâu cho đến hóa trang, makeup art và các hiệu ứng đặc biệt )

Phát triển kỹ năng chuyên môn và tư duy sáng tạo để trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp, khả năng tự xây dựng được thương hiệu cá nhân riêng trong cộng đồng ( trở thành makeup artist, chủ makeup store – studio ảnh viện, beauty blogger,…)

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP KHÓA HỌC

Tất cả các bạn học viên mới vào nghề đang tìm kiếm cơ hội trở thành makeup artist chuyên nghiệp.

Các bạn đã từng trải qua các khóa đào tạo makeup tại các cơ sở khác nhưng vẫn chưa thuần thục các kĩ năng, hoặc đã lâu chưa cập nhật các kiến thức makeup mới dẫn đến bị hổng kiến thức. Mong muốn học hỏi và vận dụng nhanh nhất các kĩ thuật và xu hướng mới nhất trên Thế giới

HỌC PHÍ 60.000.000VNĐ
GIẢM CÒN 50.000.000VNĐ/ 4 tháng

GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC

Master THU KENNY – cô giáo Nguyễn Thu là CEO/Owner và là Founder của thương hiệu THU KENNY MAKE UP.

Với hơn 12 năm theo đuổi đam mê, gây dựng thương hiệu và khẳng định vị trí của mình trong thế giới Make Up Chuyên nghiệp . Trở thành Master đào tạo makeup TOP 1 Việt Nam khi mới 25 tuổi.

Hàng năm, Master Thu Kenny đã đào tạo thành công ít nhất 300 học viên, hướng nghiệp và đồng hành cùng các bạn bằng những khóa học theo đúng quy chuẩn quốc gia. Đã có rất nhiều học viên của THU KENNY có danh tiếng cao trong nghề với thu nhập khủng

HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC GÌ sau khi tham gia khóa học

LỘ TRÌNH ĐÚNG, ĐỊNH HƯỚNG CHUẨN: Make up cô dâu, make up thời trang, tiệc, concept, hoá trang,… giáo trình chuẩn quốc tế

GIẢNG VIÊN TẬN TÌNH: được trực tiếp hướng dẫn tỉ mỉ bởi cô giáo Thu Kenny với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành

ĐÀO TẠO CHUẨN RA NGHỀ: Bổ trợ thêm kiến thức về setup hình ảnh, ánh sáng cơ bản dành riêng cho makeup artist, kỹ năng marketing cơ bản, xây dựng thương hiệu cá nhân.

TĂNG THU NHẬP GẤP NHIỀU LẦN nhờ được định hướng phát triển kỹ năng quản lý công việc, làm việc nhóm và chăm sóc khách hàng.

TỰ TIN CHUYỂN NGÀNH VỚI ĐỘNG LỰC từ các chương trình thực tế chuyên nghiệp với những KOL, CHUYÊN GIA hàng đầu và workshop bổ ích.

CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN tốt nghiệp sau khóa học, cơ hội việc làm tại store rộng mở.

Đăng ký thông tin