009bet009game009game

Makeup Artist Thu Kenny và khát khao truyền lửa cho hành trình chạm tay vào nghề makeup

Như học viên của Thu Kenny đã từng nói: ”Người thầy của bạn có thể không vĩ đại nhất, nhưng chắc chắn phải là người truyền cảm hứng tốt nhất”. Và cảm hứng đỉnh cao trong makeup, không ai khác chỉ có thể là cô giáo Thu Kenny mới có thể mang lại cho bạn điều đó!

Với Thu Kenny, make-up là một trường phái nghệ thuật mà ở đó người ta không tìm thấy giới hạn của sự sáng tạo. Người nghệ sĩ make-up luôn phải rèn luyện tư duy kết hợp với chất xúc tác đến từ những cảm xúc tự nhiên, con mắt nghệ thuật và kỹ thuật điêu luyện của đôi bàn tay. Thay vì cân đo đong đếm thành công, Thu Kenny đang từng ngày sống trong vũ trụ thăng hoa cùng những sắc màu của bảng phấn trang điểm và sáng tạo nên những tác phẩm làm đẹp cho đời.

Với tinh thần của một Makeup Artist thế hệ mới và người phụ nữ hiện đại, Thu Kenny chưa một ngày cho phép bản thân tự hài lòng với thành công của mình. “Theo tôi, ở bất cứ độ tuổi nào, bản thân cũng không thể ngồi ung dung và tự hài lòng. Cuộc sống là phải sống. Sự tò mò phải luôn được giữ lửa và trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng không được buông bỏ đi niềm nhiệt huyết và đam mê của mình.”

Tuy nhiên, không phải lúc nào ngọn lửa đam mê cũng rừng rực cháy, bởi trên con đường đó sẽ có rất nhiều khó khăn, sự phán xét, sự nghi ngờ của mọi người xung quanh, thậm chí là người thân khiến ta chùn bước, không thấy lối đi ở đâu. Thu Kenny hiểu điều đó hơn ai hết. Và với bất cứ bạn học viên nào tới, chỉ cần các bạn có ước mơ, có niềm tin và dám làm, đặt “những bước chân đầu tiên” lên hành trình theo đuổi đam mê; thì Thu Kenny luôn sẵn sàng trở thành người dẫn đường, truyền cho bạn ngọn lửa nhiệt huyết với nghề, để bạn xây dựng lên “hành trình vạn dặm” của chính bạn.

Hãy để Thu Kenny Make Up giúp bạn như cách mà tôi đang giúp hàng trăm học viên chinh phục ước mơ của cuộc đời!

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Đăng ký thông tin