009bet009game009game

Bạn có nằm trong đối tượng sau đây?

1. Chưa có định hướng: đặc biệt là các bạn vừa tốt nghiệp Cấp 3 và Đại học. Bạn đang chưa có định hướng nào cho tương lai của mình với một kế hoạch được vạch ra cụ thể: mục tiêu, quá trình, cách tiếp cận ngành nghề. Hoặc đơn giản là bạn đang chưa biết ”đi đâu về đâu”, nếu vậy tại sao không thử sức với con đường trở thành 1 makeup artist chuyên nghiệp ngay từ bây giờ nhỉ?

2. Công việc hiện tại không ổn định: đây có lẽ là vấn đề rất nhiều người trưởng thành đang gặp phải. Sau 1 thời gian dài lăn xả bạn mới phát hiện ra rằng đó không phải là công việc yêu thích. Ngày làm 8 tiếng sáng đi tối về với mớ công việc chưa đủ kích thích khả năng đặc biệt của bạn, vậy tại sao không ”liều lĩnh” kiến tạo cho bản thân cơ hội mới mẻ nhỉ?

3. ”Bấp bênh” trong chính nghề makeup: bạn đã là 1 makeup artist thậm chí đã làm nghề nhiều năm, nhưng lí do tại sao đến giờ bạn vẫn chưa cú hích nào đột phá thành công. Có thể là do bạn đang thiếu 1 lối đi chuẩn xác và đúng đắn để push bản thân vượt trội trong nghề, nếu cứ giữ mãi lối mòn mà không chịu thay đổi, bạn không chỉ là đứng yên mà còn tụt hậu rất lâu so với các hậu bối đấy.

Và bạn vẫn luôn tự hỏi, TÔI LÀ AI giữa thị trường makeup đang phát triển như vũ bão?

  • Tôi đang là ai?
  • Tôi muốn trở thành ai?
  • Tôi làm gì để thay đổi chính tôi?

Trả lời được câu hỏi đó là bạn đã định hình được cho mình một hướng đi ban đầu, rút ngắn khoảng cách và thời gian đạt được mục tiêu. Các bạn học viên tại Thu Kenny Make Up đã xác định được điều đó và đang cố gắng nỗ lực từng ngày cho cái đích mà các bạn theo đuổi.

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Đăng ký thông tin