009bet009game009game

Học vẽ Face Chart kết nối với nghệ thuật makeup trên trang giấy

Khi bạn đặt chân vào con đường makeup chuyên nghiệp, Face Chart –  Nghệ thuật Makeup trên trang giấy được xem là yếu tố bắt buộc. Vậy Face Chart là gì? Vì sao muốn trở thành một M.U.A thực thụ sẽ không thể bỏ qua giáo trình Face Chart? Mời bạn theo chân Thu Kenny Makeup Academy đi tìm câu trả lời nhé!

Học vẽ Face Chart

Face Chart là gì?

Là bản vẽ thiết kế của người nghệ sĩ makeup, Face Chart được xem là bản lề cốt lõi giúp hành trình theo đuổi sự nghiệp trang điểm của bạn vững chắc và thành công trong tương lai. 

Định hình rõ ý tưởng và concept makeup mà bạn mong muốn thực hiện, Facechart còn là nơi thể hiện lên cá tính, màu sắc riêng biệt của mỗi một Makeup Artist.

Học vẽ Face Chart

Công dụng của học Face Chart trong makeup chuyên nghiệp

Bên cạnh việc đảm bảo tốt lý thuyết từ cơ bản đến nâng cao, các học viên tại Thu Kenny Makeup Academy còn bắt buộc phải trải qua các bước vẽ Face Chart để hoàn thiện hơn nữa kỹ năng thực hành. 

Giáo trình Face Chart được thiết kế in sẵn các khuôn mặt với cấu trúc, tỉ lệ khác nhau trên loại giấy makeup chuyên dụng, hiện thực hóa những ý tưởng mà bạn khao khát được họa nên.

  • Giúp học viên xác định được tone và phong cách makeup phù hợp với từng khuôn mặt. 
  • Thực hành Face Chart là cách nhanh nhất để rèn luyện độ mềm mại của bàn tay cùng khả năng kiểm soát tốt biên độ của màu sắc, hiểu rõ sự khác biệt trong từng phong cách.
  • Thu hẹp khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành, tăng sự nhạy bén và độ cảm nhận, tư duy trong makeup

Học vẽ Face Chart

Tạo điều kiện tối đa để các học viên được hình dung rõ nét nhất về một makeup artist chuyên nghiệp, một layout makeup hoàn chỉnh và định hình được góc chụp ấn tượng nhất khi lên hình, Face Chart sẽ là bộ môn lý tưởng để khám phá tư duy sáng tạo không giới hạn. 

Học vẽ Face Chart

Tại Thu Kenny Makeup Academy, khóa học Face Chart có gì đặc biệt?

Mỗi khóa học là sự tiếp nối của những tâm huyết, nội dung của giáo trình Face Chart sẽ được cô giáo Thu Kenny điều chỉnh để phù hợp với xu thế của makeup. Đáp ứng đa dạng hơn nữa nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng, sự học hỏi, thay đổi là điều mấu chốt để thích ứng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Chưa bao giờ là quá trễ để bắt đầu một cơ hội mới, hãy cùng Thu Kenny khám phá thế giới makeup muôn vàn sắc màu và bắt đầu từ những nét vẽ nghệ  thuật trên trang giấy cùng lớp học Face Chart, từng bước tiến tới đỉnh cao sự nghiệp. 

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Đăng ký thông tin